HỘI THẢO TRAO ĐỔI KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY CÓ MÚI TẠI TÂN TRỤ - LONG AN

HỘI THẢO TRAO ĐỔI KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY CÓ MÚI TẠI TÂN TRỤ - LONG AN

Sáng ngày 3/8/2023, Hoàng Phúc đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp Tân Trụ tổ chức Hội thảo Trao đổi kỹ thuật trồng và chăm sóc cây có múi tại huyện Tân Trụ. Với hơn 50 hộ dân tham dự, buổi hội thảo đã diễn ra với bầu không khí sôi nổi, sự trao đổi tích cực giữa ban tổ chức và bà con.

 

 

Theo Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tân Trụ - Đặng Văn Tây Lo, khu vực Tân Trụ có hơn 1.200ha diện tích lúa, thanh long được chuyển đổi sang cây trồng khác, trong đó có bưởi da xanh. Tuy nhiên những vấn đề như giải độc phèn mặn, canh tác theo hướng hữu cơ, quản lý dịch hại, tăng năng suất chất lượng bền vững cho cây có múi vẫn là điều bà con còn nhiều băn khoăn.

 

Tại đây, Hoàng Phúc đã mang đến giải pháp nâng pH - cải tạo đất - hạ phèn hiệu quả chính là Humic Mỹ Hoàng Phúc. Bên cạnh đó chúng tôi giới thiệu đến bà con những sản phẩm hữu cơ sinh học như bộ tứ hàng Ý Agafert, Đạm cá rong biển Bắc Mỹ,... tất cả đều có đầy đủ các chứng nhận hữu cơ quốc tế.

 

 

Xin chân thành cảm ơn Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Tân Trụ đã tạo điều kiện cho Hoàng Phúc có cơ hội được trao đổi, giải đáp thắc mắc, giao lưu kỹ thuật và đưa sản phẩm đến gần hơn với Quý bà con. Chúc mừng Hội thảo thành công tốt đẹp và chúc cho nhà vườn Tân Trụ có vụ mùa bội thu!

2024 @ NÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC Design by saigonwebsite.com.vn

  • Đang online: 6
  • Tuần: 837
  • Tháng: 4160
  • Tổng truy cập: 76368
Zalo
Hotline