HOÀNG PHÚC THAM GIA HỘI NGHỊ "TẬP HUẤN THÔNG TIN ĐỊNH HƯỚNG THỊ TRƯỜNG, LIÊN KẾT TRONG SẢN XUẤT VÀ KẾT NỐI TIÊU THỤ SẢN PHẨM" TẠI TÂY NINH THÁNG 6/2023

Tiếng Việt Tiếng Anh
HOÀNG PHÚC THAM GIA HỘI NGHỊ "TẬP HUẤN THÔNG TIN ĐỊNH HƯỚNG THỊ TRƯỜNG, LIÊN KẾT TRONG SẢN XUẤT VÀ KẾT NỐI TIÊU THỤ SẢN PHẨM" TẠI TÂY NINH THÁNG 6/2023

Ngày 15/6/2023, Hoàng Phúc đã tham gia "Hội nghị tập huấn thông tin định hướng thị trường, liên kết trong sản xuất và kết nối tiêu thụ trong sản phẩm" với Chủ trì kết nối là TS. Trần Minh Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT II (Bộ NN&PTNT), Giám đốc Trung tâm Đào tạo và tư vấn hợp tác.

 

Hoàng Phúc và Thầy Trần Minh Hải - Chủ trì kết nối Hội nghị

Hoàng Phúc và thầy Trần Minh Hải - chủ trì kết nối của Hội nghị

 

Hội nghị tập huấn được tổ chức với sự phối hợp của các doanh nghiệp, cán bộ phụ trách hỗ trợ HTX và HTX tỉnh Tây Ninh. Chương trình gồm có 2 phiên:

  • Phiên buổi sáng: Địa điểm Liên Minh HTX tỉnh Tây Ninh; kết nối với 6 huyện Tân Châu, Châu Thành, Bến Cầu, Tân Biên, Thị xã Hòa Thành, TP Tây Ninh.
  • Phiên buổi chiều: tại Hội trường UBND Thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu; Kết nối với 3 huyện Trảng Bàng, Gò Dầu và Dương Minh Châu.

Với sự tham gia đông đảo của Quý bà con trong và ngoài HTX cùng các doanh nghiệp, buổi hội nghị tập huấn đã diễn ra sôi nổi.

 

Hội trường của hội nghị tập huấnHội trường của hội nghị tập huấn
 

Tại hội trường, các cán bộ của hợp tác xã đã có buổi trao đổi cùng bà con đến tham dự. Hội nghị tập huấn cung cấp đồng thời phân tích các thông tin, số liệu về thị trường nông sản, định hướng tương lai của nền nông nghiệp tỉnh. Đồng thời cập nhật thêm chủ trương, chính sách hỗ trợ phát triển HTX cho người tham gia hiểu và nhận biết được những lợi thế so với canh tác đơn lẻ.

Chủ trì hội nghị - Thầy Trần Minh Hải đã có đôi lời chia sẻ đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp được đưa sản phẩm của mình giới thiệu, cho bà con.

 

Thầy Trần Minh Hải phát biểu trong Hội nghị tập huấnThầy Trần Minh Hải phát biểu trong Hội nghị tập huấn

 

Tại đây Hoàng Phúc đã có gian hàng trưng bày sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học của công ty, đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết và tận tâm tư vấn cho bà con tại địa bàn về công dụng, hướng dẫn sử dụng phù hợp cho từng cây trồng. Hoàng Phúc cũng đã có phần phát biểu trong Hội nghị tập huấn, với mong muốn mang đến giải pháp phân bón hiệu quả, tiết kiệm và chất lượng nhất, Hoàng Phúc hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với các HTX trong khu vực.

 

Những sản phẩm quen thuộc của Hoàng Phúc gồm có Humic Mỹ (Humic Acid Granules 99%, Humic Acid Powder 95%), Humic DS90, Đạm cá & Rong biển Neptune's Harvest, "Bộ tứ hàng Ý" nhà Agafert gồm Agasi, VidazinC, Vidabor, Agashield. Thật may mắn khi có nhiều nhà nông đã biết đến cũng như sử dụng qua sản phẩm phân bón sinh học của chúng tôi, điều đó càng khẳng định, Hoàng Phúc đang ngày càng phủ sóng rộng hơn nữa trên mọi miền.

 

Gian hàng trưng bày của Hoàng Phúc tại Hội nghị tập huấnGian hàng trưng bày của Hoàng Phúc tại Gò Dầu

 

Với những cây trồng chủ lực như lúa, mía, khoai mì, cây ăn trái, mai... cùng kỹ thuật canh tác tốt, phối hợp với sự lựa chọn kỹ càng trong các sản phẩm phân bón, thuốc BVTV và sự liên minh chặt chẽ thông qua các cán bộ, tạo nên một liên Liên minh HTX vững mạnh. Những yếu tố đó hứa hẹn rằng vùng đất Tây Ninh trong tương lai sẽ đạt được những thành tựu đáng kể về nông nghiệp, nâng tầm nông sản Việt.

 

Xin chân thành cảm ơn Thầy Trần Minh Hải đã tạo cơ hội cho Hoàng Phúc được tham gia hội nghị tập huấn, cùng sự phối hợp của các cán bộ trong Liên minh HTX và Quý bà con giúp cho chúng tôi đưa sản phẩm của mình đi sâu và rộng hơn ở Tây Ninh nói riêng, nông nghiệp nước nhà nói chung. Chúc mừng sự thành công của hội nghị!

2024 @ NÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC Design by saigonwebsite.com.vn

  • Đang online: 3
  • Tuần: 176
  • Tháng: 5311
  • Tổng truy cập: 89259
Zalo
Hotline