CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "HÀNH TRÌNH TỬ TẾ VỀ VÙNG LAM LŨ 2023"

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "HÀNH TRÌNH TỬ TẾ VỀ VÙNG LAM LŨ 2023"

Vào ngày 05/08/2023, Hoàng Phúc tham gia chương trình thiện nguyện "Hành Trình Tử Tế Về Vùng Lam Lũ 2023" với vai trò Nhà Tài Trợ Đồng Hành, mang tình yêu thương đến với những đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mã Đà, Trị An, tỉnh Đồng Nai.

 

 

Thông qua việc trao quà cùng những lời chúc và lời động viên chia sẻ, Hoàng Phúc mong muốn tạo nên một cộng đồng kết nối, giao lưu lan tỏa tinh thần thiện nguyện “trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương”.

 

Nhắc đến Hoàng Phúc, người ta thường biết chúng tôi là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, chuyên về các dòng phân bón hữu cơ sinh học nhập khẩu. Cam kết của Hoàng Phúc là mang lại nguồn sản phẩm chất lượng hàng đầu bằng chính tình yêu và trách nhiệm cao của mình đối với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Chúng tôi đi cùng nhà nông khắp cả nước, đồng hành và hỗ trợ cho bà con để tạo nên những vụ mùa bội thu. Như màu áo vàng đặc trưng của Hoàng Phúc, chúng tôi muốn “mang vàng đến cho nhà nông”, điều đó đã được chứng minh bằng sự tin tưởng, lựa chọn của bà con và những lần thu hoạch thắng lớn, trúng lớn.

 

 

Thế nhưng một doanh nghiệp muốn bền vững không chỉ giỏi về chuyên môn, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mình mang đến mà còn phải gắn liền với trách nhiệm xã hội và cộng đồng. Hoàng Phúc vẫn luôn tham gia các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, góp phần xây dựng đời sống ngày một tốt đẹp hơn. Chúng tôi kế thừa, phát huy truyền thống yêu thương con người của dân tộc Việt Nam và có thể nói sự tử tế chính là âm vang êm dịu nhất của lòng nhân ái. Sự tử tế còn làm cho mối quan hệ giữa người với người thêm gắn bó, xã hội càng thêm văn minh và tiến hộ. Nhờ việc sống tử tế mà con người biết được cách đồng cảm, yêu thương và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

 

Sống để cho, đâu chỉ nhận riêng mình, san sẻ không làm cho chúng ta nghèo đi, mà ngược lại, nó khiến chúng ta trở nên giàu có hơn, nhưng là giàu trong lòng. Và hành trình san sẻ yêu thương của Hoàng Phúc hôm nay sẽ ghé vào trạm dừng chân tại xã Mã Đà. Mã Đà có nhiều ấp nằm sâu trong rừng tự nhiên thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai với mật độ dân cư thưa thớt, chỉ khoảng vài trăm hộ. Các nhà báo cũng từng gọi đùa rằng đây là khu “làng Việt Kiều”, vì đa phần dân cư ở đây là những người dân Việt từ Campuchia trở về.

 

Ở Mã Đà, có nhiều ấp nằm sâu trong rừng tự nhiên thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai với mật độ dân cư thưa thớt. Nơi đây tập trung chủ yếu người Việt từ Campuchia trở về sau nhiều năm tha hương nơi đất khách. Hiện tại, một số người dân vẫn chưa có nhà ở cố định, họ kiếm sống chủ yếu dựa vào đánh bắt thủy sản giữa lòng hồ Trị An.

 

Đặc biệt, tại Ấp 4 - Trị An thuộc khu bảo tồn thiên nhiên nên có nhiều khu vực vẫn chưa có điện thắp sáng, giao thông hạ tầng chưa được nâng cấp. Vì thế, một số nơi có đường xá lầy lội và cuộc sống sinh hoạt của người dân vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về vật chất.

 

 

Chúng tôi cùng màu áo vàng, không chỉ “mang vàng đến cho bà con”, mà còn “mang gạo cùng yêu thương đến cho thôn làng”. Mong rằng sự kết hợp giữa Hoàng Phúc, Brandsketer, Đức Tín Construction và các đơn vị trong “Hành Trình Tử Tế Về Vùng Lam Lũ 2023”, có thể san sẻ một phần nào đó sự khó khăn của bà con nơi đây.

 

 

2023 @ NÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC Design by saigonwebsite.com.vn

  • Đang online: 2
  • Tuần: 175
  • Tháng: 337
  • Tổng truy cập: 40359
Zalo
Hotline