G-RYZT20690L

Giới thiệu

Giới thiệu

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Kính chào Quý đối tác, Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hoàng Phúc (Hoàng Phúc) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Hoàng Phúc trong thời gian qua.

Thành lập năm 2016, Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hoàng Phúc hiện là đơn vị nhập khẩu phân phối phân bón hữu cơ sinh học Humic Acid và Neptune's Harvest từ Mỹ hàng đầu Việt Nam. Hoàng Phúc đã và đang xây dựng một thương hiệu Uy tín - Chất lượng:

  • Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ (USA) của tập đoàn Humic Growth Solutions Inc: Phân bón hữu cơ sinh học Humic Acid Powder 95%, Phân bón hữu cơ sinh học Humic Acid Granules 99%, Phân bón hữu cơ sinh học Diamond - Grow DS - 90, Phân bón sinh học Biosum, Phân bón sinh học Humi - K Liquid, Phân bón sinh học 8 - 6 - 8, Phân bón sinh học vi lượng Micro - Max, Phân bón sinh học SM - 10.
  • Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ (USA) của tập đoàn Neptune's Harvest Organic Fertilizers: Phân bón lá hữu cơ sinh học Neptune's Harvest Fish & Seaweed, Phân bón đổ gốc hữu cơ sinh học Neptune's Harvest Fish & Seaweed.
  • Sản phẩm nhập khẩu từ Ý (Italia) của tập đoàn Agafert S.r.l: Phân bón hữu cơ sinh học Agasi, Phân bón hữu cơ sinh học Agashield, Phân bón hữu cơ sinh học Vidabor, Phân bón hữu cơ sinh học Vidazinc.

Trong hành trình 5 năm trường thành và phát triển, yếu tố chất lượng luôn được Hoàng Phúc đặt lên hàng đầu. Chính bà con nông dân sẽ là người kiểm định chất lượng và chọn đồng hành lâu dài cùng chúng tôi sau những mùa vụ bội thu. Bằng hiệu quả tích cực mang lại, sản phẩm "Humic Mỹ - Hoàng Phúc" và "Phân bón Neptune - Hoàng Phúc" đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân.

Với phương châm "AN TÂM CHẤT LƯỢNG - VỮNG BƯỚC NHÀ NÔNG", Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hoàng Phúc cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, chất lượng trong từng sản phẩm. Cùng với đó là sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm đã tạo được hình ảnh tốt đẹp trong lòng khách hàng. Hiện tại với hệ thống đại lý phân phối và trải dài toàn quốc, Hoàng Phúc sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển những sản phẩm mới, chất lượng nhất để mang đến cho bà con những mùa vụ thắng lợi. Chân thành cảm ơn và hân hạnh phục vụ!

                                                                                                                                                                  Trân trọng.

                                                                                                                                                                   Giám đốc

                                                                                                                                                           TRẦN VĂN DŨNG

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hoàng Phúc chuyên nhập khẩu, phân phối các mặt hàng sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học Humic Acid và Netune's Harvest từ Mỹ, Agafert từ Ý, cung cấp cho thị trường và bà con nông nhân những chủng loại phân bón hữu cơ sinh học hợp lý cho từng loại cây, từng giai đoạn phát triển của cây và giúp tăng năng suất cây trồng để cho ra những mùa vụ bội thu.

THÔNG ĐIỆP CÔNG TY

THÔNG ĐIỆP CÔNG TY

TẦM NHÌN

Từng bước trở thành một trong những nhà nhập khẩu & phân phối không chỉ tốt nhất mà còn rộng lớn nhất để phục vụ cho nền nông nghiệp hiện đại và tiết kiệm sức lao động cho người nông dân.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng cao nhất đến khách hàng để đóng góp vào việc xây dựng một nền nông nghiệp tiến bộ và hiệu quả.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo cải tiến toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
  • Tận tâm: Làm việc với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.
  • Hợp tác: Cùng nhau phát triển để đi đến thành công.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

THÀNH LẬP

Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hoàng Phúc thành lập ngày 30 tháng 12 năm 2016, bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp. Với các sản phẩm tiên phong như phân bón hữu cơ sinh học Humic Acid và Neptune's Harvest từ Mỹ, phục vụ cho nền nông nghiệp tiên tiến trên toàn quốc.

 

XÂY DỰNG

Với kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, Hoàng Phúc phát triển không ngừng và trở thành đối tác tin cậy cho nhiều khách hàng trải dài trên toàn quốc. Có được những thành công nhất định trong hoạt động kinh doanh đã giúp Hoàng Phúc củng cố được các nguồn lực một cách bền vững, từ đó nâng cao năng lực hoạt động.

 

PHÁT TRIỂN

Hoàng Phúc đã làm những mô hình nghiên cứu thực nghiệm trên tất cả các loại cây trồng phổ biến. Hiện nay sản phẩm đã có mặt ở nhiều vùng miền trên toàn quốc với số lượng tiêu thụ ngày càng tăng. Tại các địa phương sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được các nhà khoa học, nhà chuyên môn và bà con nông dân đánh giá rất cao về độ phù hợp của sản phẩm. Chúng tôi cam kết đáp ứng đúng nhu cầu, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và mang đến những sản phẩm tối ưu theo thời gian.

 

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

VỚI ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Luôn lắng nghe, trân trọng, giữ gìn và xây dựng các mối quan hệ hợp tác dựa trên sự tin tưởng, gắn bó lâu dài và cùng nhau phát triển, Hoàng Phúc thực hiện bằng những hành động thiết thực: cam kết chất lượng, khẳng định uy tín, nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của đối tác. Hoàng Phúc đặt tôn chỉ "Cam kết lâu dài và tối đa lợi ích cho đối tác" nhằm phát triển chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Cam kết về chất lượng, đảm bảo uy tín và thời gian. Đáp ứng các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình, trân trọng và nỗ lực cao nhất để các dịch vụ luôn luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao giá trị kinh tế cho khách hàng.

 

VỚI NHÂN VIÊN

Tạo cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ, kỹ năng, đồng thời luôn mở ra những cơ hội phát triển thăng tiến, đánh giá năng lực khách quan dựa trên hiệu quả công việc, sự tin tưởng, gắn bó đồng hành cùng công ty; không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chế độ phúc lợi, chăm lo cuộc sống và tinh thần cho người lao động.

 

VỚI CỘNG ĐỒNG

Phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là định hướng và cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với xã hội và cộng đồng. Song hành cùng quá trình hoạt động, công ty tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và hỗ trợ cộng đồng, toàn thể công ty cùng tham gia các hoạt động thiện nguyện góp phần xây dựng xã hội văn minh và phát triển, tiến bộ.

2022 @ NÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC Design by saigonwebsite.com.vn

Zalo
Hotline