Giới thiệu

Tiếng Việt Tiếng Anh
Giới thiệu

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Kính chào Quý đối tác, Quý khách hàng!


Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hoàng Phúc (Hoàng Phúc) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Hoàng Phúc trong thời gian qua.

 

Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hoàng Phúc thành lập vào năm 2016, hiện là đơn vị nhập khẩu, phân phối phân bón hữu cơ sinh học từ châu Mỹ và châu Âu, thứ 2 tại Việt Nam. Hoàng Phúc đã có mặt từ năm 2016 đến nay và khẳng định thương hiệu Uy tín – Chất lượng...

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hoàng Phúc chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học Humic Acid, Neptune’s Harvest từ Mỹ, Agafert từ Italia, Reindeer Root từ Na Uy, cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chủng loại phân bón hữu cơ sinh học hợp lý cho từng loại cây, từng giai đoạn phát triển của cây và giúp tăng năng suất cây trồng để tạo nên những vụ mùa bội thu...

THÔNG ĐIỆP CÔNG TY

THÔNG ĐIỆP CÔNG TY

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp thương mại hàng đầu Việt Nam về sản phẩm hữu cơ sinh học phục vụ nông nghiệp và sức khỏe con người.

SỨ MỆNH

Hoàng Phúc cam kết mang đến cho nông nghiệp nguồn sản phẩm chất lượng hàng đầu bằng chính tình yêu và trách nhiệm cao của mình với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực - Tôn trọng - Công bằng - Đạo đức - Tuân thủ ...

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

THÀNH LẬP

Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hoàng Phúc thành lập vào ngày 30 tháng 12 năm 2016, bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Với các sản phẩm tiên phong như phân bón hữu cơ sinh học Humic Acid và Neptune’s Harvest từ Mỹ.

XÂY DỰNG

Với kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, Hoàng Phúc phát triển không ngừng và trở thành đối tác tin cậy cho nhiều khách hàng trải dài trên toàn quốc. 

PHÁT TRIỂN

Sản phẩm của Hoàng Phúc đã được thử nghiệm trên các loại cây trồng phổ biến, được các nhà khoa học, nhà chuyên môn và bà con nông dân đánh giá rất cao về độ phù hợp. Chúng tôi cam kết đáp ứng đúng nhu cầu, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và mang đến những sản phẩm tối ưu theo thời gian...

 

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

VỚI ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Hoàng Phúc đặt tôn chỉ "Cam kết lâu dài và tối đa lợi ích cho đối tác" nhằm phát triển chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Cam kết về chất lượng, đảm bảo uy tín và thời gian. Đáp ứng các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

VỚI NHÂN VIÊN

Tạo cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ, kỹ năng, đồng thời luôn mở ra những cơ hội phát triển thăng tiến. Không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chế độ phúc lợi, chăm lo cuộc sống và tinh thần cho người lao động.

VỚI CỘNG ĐỒNG

Phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là định hướng và cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với xã hội và cộng đồng...

2024 @ NÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC Design by saigonwebsite.com.vn

  • Đang online: 7
  • Tuần: 340
  • Tháng: 3495
  • Tổng truy cập: 81098
Zalo
Hotline