HOÀNG PHÚC THAM GIA HỘI CHỢ TRÁI CÂY VÀ HÀNG NÔNG SẢN BÌNH PHƯỚC LẦN THỨ 6, 2023

HOÀNG PHÚC THAM GIA HỘI CHỢ TRÁI CÂY VÀ HÀNG NÔNG SẢN BÌNH PHƯỚC LẦN THỨ 6, 2023

Chiều tối ngày 22/6, UBND tỉnh Bình Phước tổ chức khai mạc Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ 6, năm 2023. Hội chợ đã diễn ra trong 5 ngày (22/6 - 26/6) tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh với quy mô lên đến 300 gian hàng đa dạng.

 

Cổng hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ 6, năm 2023

 

Đây là nơi gặp gỡ của các nhà quản lý, các nhà khoa học, doanh nghiệp và nông dân để giới thiệu, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, liên kết xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, phát triển các sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là trái cây và hàng nông sản.

 

Hội chợ khai mạc với sự tham gia của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường dự lễ và cắt băng khai mạc cùng nhiều cán bộ đại diện cơ quan ban ngành địa phương như: Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Xuân Định; Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cùng các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh...

 

Với quy mô hơn 300 gian hàng, với mục đích tôn vinh các sản phẩm trái cây tiêu biểu và tất cả 96 sản phẩm OCOP của tỉnh. Các sản phẩm trên cả 3 trụ cột tỉnh đó là trồng trọt, chăn nuôi và gỗ mỹ nghệ đều có mặt tại hội chợ. Các gian hàng được ban tổ chức bố trí chia thành 5 khu vực chính gồm:

 • Khu vực giới thiệu sản phẩm nông sản tiêu biểu của tỉnh.
 • Khu vực cây giống.
 • Khu vực bon sai cây cảnh.
 • Khu vực đồ gỗ, mỹ nghệ.
 • Khu thương mại, trò chơi dân gian.

 

Gian hàng của Hoàng Phúc tại hội chợ

 

Đối tượng tham gia hội chợ được hướng đến là:

 • Hội nông dân các cấp và hội viên, những người trực tiếp sản xuất, hộ nông dân giỏi tiêu biểu.
 • Hợp tác xã, tổ hợp tác, doanh nghiệp và cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ, sản xuất sản phẩm nghề truyền thống; Hội sinh vật cảnh ở địa phương.
 • Các tổ chức, cá nhân kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nông nghiệp trong và ngoài tỉnh.

 

Hoàng Phúc may mắn được tham gia hội chợ với quầy hàng màu vàng đặc trưng. Chúng tôi trưng bày gian hàng với tất cả các sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học của công ty, tại khu vực thương mại, trò chơi. Hoàng Phúc mang đến đội ngũ kỹ sư trẻ nhưng tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho cây trồng của bà con. Tại đây Hoàng Phúc đã có sự giao lưu với các hộ sản xuất, các đại biểu tham quan. 

 

Humic Mỹ Hoàng Phúc được bà con rất quan tâm, người dân đã dần chú trọng hơn đến việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và hướng đến sản xuất ứng dụng phân bón hữu cơ sinh học. 

 

Đặc biệt, Hội chợ cũng góp phần đẩy mạnh việc thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Hội chợ cũng là nơi quảng bá và giới thiệu các loại trái cây ngon, sản phẩm nông sản tiêu biểu và hứa hẹn là nơi mang đến cho nông dân Bình Phước nhiều cơ hội mới, thành công mới và khí thế mới.

 

Hoàng Phúc xuất hiện trên mặt báo Bình Phước

 

Các sản phẩm tham gia hội chợ đều có mẫu mã đẹp, thân thiện với môi trường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; sản phẩm đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, ưu tiên các sản phẩm đã được chứng nhận VietGap, GlobalGap, OCOP, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu được chứng nhận.

2024 @ NÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC Design by saigonwebsite.com.vn

 • Đang online: 4
 • Tuần: 1061
 • Tháng: 3278
 • Tổng truy cập: 61039
Zalo
Hotline