HOÀNG PHÚC TÀI TRỢ SỰ KIỆN TỪ MARKETING ĐẾN QUẢN TRỊ CHO MỌI DOANH NGHIỆP SMES

Tiếng Việt Tiếng Anh
HOÀNG PHÚC TÀI TRỢ SỰ KIỆN TỪ MARKETING ĐẾN QUẢN TRỊ CHO MỌI DOANH NGHIỆP SMES

 

Sự kiện Từ Marketing đến quản trị cho mọi doanh nghiệp SMEs đã được tổ chức bởi đơn vị Brandsketer Việt Nam vào ngày 01/06/2023 tại tòa nhà Vietcombank Tower, Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự đồng hành của 2 vị diễn giả là Thầy Trần Đường Quốc Hải và Anh Lê Hoàng, cùng sự tham dự của hơn 80 vị khách mời, sự kiện đã thành công rực rỡ.  
 

Có 4 nhà tài trợ hỗ trợ cho sự kiện được diễn ra, trong đó, Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hoàng Phúc là nhà tài trợ vàng. Anh Trần Văn Dũng - CEO của công ty, đã đại diện tham dự và có những chia sẻ trong sự kiện.

 

sự kiện “TỪ MARKETING ĐẾN QUẢN TRỊ CHO MỌI DOANH NGHIỆP SMES”Chụp ảnh lưu niệm cùng 2 diễn giả và các khách mời “TỪ MARKETING ĐẾN QUẢN TRỊ CHO MỌI DOANH NGHIỆP SMES”

 

Chương trình sự kiện TỪ MARKETING ĐẾN QUẢN TRỊ CHO MỌI DOANH NGHIỆP SMES

 

Nội dung sự kiện gồm có 2 phiên, chủ phiên lần lượt là:

Anh Lê Hoàng: CEO & Founder Brandsketer Việt Nam, Giảng viên Marketing tại học viện Marketing & Quản trị CMO.

Thầy Trần Đường Quốc Hải: GĐKD Công ty CP Nhựa Đại Đồng Tiến, GĐPTKD Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Giảng viên quản trị doanh nghiệp.

 

 

Diễn giả của sự kiệnThầy Trần Đường Quốc Hải và Anh Lê Hoàng - 2 diễn giả của sự kiện

 

Phiên 1 : Năng lực cạnh tranh thông qua góc nhìn Marketing

 

Anh Lê Hoàng cùng các phân tích về năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm 20 năm, theo anh, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp  

 

Với 20 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển kinh doanh cùng kinh nghiệm xây dựng chiến lược Marketing cho các nhãn hàng như nhựa Đại Đồng Tiến, Trung Nguyên Legend,... thầy đã mang đến những chia sẻ những chuyên môn về năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Theo đó, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, cần chú trọng đến: Nguyên tắc 6T (Trách nhiệm - Tôn trọng - Trí Tuệ - Tận Tâm - Trung Thành - Thắng lợi), tinh thần phục vụ, thái độ phục vụ, kỹ năng bán hàng, công cụ hỗ trợ.

 

Nếu doanh nghiệp làm được tất cả thì sẽ tạo nên sự TƯƠNG TÁC & CHUYÊN BIỆT HÓA, trở thành điểm đặc trưng cho doanh nghiệp, ghi dấu ấn trong trải nghiệm của khách hàng.

 

Phiên 2 : Năng lực cạnh tranh thông qua góc nhìn Quản trị

 

Phiên 2 là những chia sẻ từ góc nhìn đa chiều của thầy Trần Đường Quốc Hải, thầy làm rõ lý do một doanh nghiệp có thể tồn tại lâu dài. Thầy nhận định rằng lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng phụ thuộc hai yếu tố là UY TÍN cá nhân của người bán và sự THỎA MÃN của người mua.

 

Ngoài ra, thầy cũng nêu lên mối quan hệ giữa GIÁ BÁN & CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. Quan điểm của thầy là giá phải đi đôi với chất lượng sản phẩm. Khi khách hàng chủ động trong việc chọn mua, họ sẽ ưu tiên đến trải nghiệm thật khi mua và sử dụng hàng hóa và dịch vụ.

 

 

Phiên 2 của sự kiện

Trần Đường Quốc Hải và những chia sẻ trong phiên thứ 2 của sự kiện

 

Song song với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của mạng xã hội,  việc lan toả và truyền thông thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tượng là điều rất dễ dàng. Tất nhiên, nó cũng là con dao hai lưỡi. Nếu doanh nghiệp không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng, sản phẩm, dịch vụ thì khủng hoảng truyền thông là điều có thể xảy ra.

 

Hoàng Phúc và hành trình 7 năm vươn tới thành công

 

   Anh Trần Văn Dũng - Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hoàng Phúc đã có những lời chia sẻ về sự quản trị doanh nghiệp. Là một công ty chuyên kinh doanh phân bón nhập khẩu, trong hành trình 7 năm xây dựng và phát triển, Hoàng Phúc không ngừng lớn mạnh.Chúng tôi hướng đến những giá trị lâu dài và nền nông nghiệp bền vững.

 

ANh Dũng

Anh Trần Văn Dũng - Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hoàng Phúc

 

Cũng như những chia sẻ của anh Lê Hoàng, chúng tôi cũng tập trung vào TINH THẦN - THÁI ĐỘ - KỸ NĂNG BÁN HÀNG và sản phẩm CHẤT LƯỢNG. Từ những yếu tố đó, Hoàng Phúc đã xây dựng được tên tuổi đặc trưng trên thị trường phân bón, được bà con nông dân biết đến với phương châm "An tâm chất lượng - Vững bước nhà nông".

 

Như thầy Đường Quốc Hải đã nói, giá bán phải đi đôi với chất lượng, chúng tôi tự hào sản phẩm của mình được tuyển chọn kỹ càng, tất cả các sản phẩm phân bón đều đạt các chứng chỉ về hữu cơ từ các đơn vị uy tín của Mỹ và thế giới như OMRI, IFOAM, CDFA... Đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người cũng như dùng được cho tất cả các loại cây trồng, kể cả canh tác hữu cơ, GAP.  Những dòng sản phẩm nổi bật có thể kể đến là Humic Acid, Neptune's Harvest fish & seaweeds...

 

Hoàng Phúc có mối quan hệ đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tôn chỉ "Cam kết lâu dài và tối đa lợi ích đối tác" cùng sự tận tâm của chúng tôi đã giúp mang lại rất nhiều hợp đồng, dự án, sự tin tưởng và gắn bó với các công ty.

 

Hoàng Phúc và AgafertHoàng Phúc và đại diện của đối tác Agafert

 

Hoàng Phúc luôn tích cực tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội và hỗ trợ cộng đồng. Từ việc tham gia xây dựng các cơ sở hạ tầng nông thôn, tới việc hỗ trợ giáo dục và y tế cho cộng đồng nông dân. Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào xây dựng một xã hội văn minh, phát triển và tiến bộ.

 

Phương châm của Hoàng Phúc chính là "An tâm chất lượng - Vững bước nhà nông", mong muốn lớn nhất của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm phân bón sinh học, đem đến những vụ mùa bội thu cho nhà nông.

 

Trong tương lai Hoàng Phúc hứa hẹn sẽ không làm bà con thất vọng, không ngừng cố gắng để phát triển vững mạnh hơn nữa. Không chỉ humic Mỹ, chúng tôi sẽ mang đến nhiều hơn các sản phẩm chất lượng, uy tín, để làm nên thương hiệu Hoàng Phúc.

 

2024 @ NÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC Design by saigonwebsite.com.vn

  • Đang online: 1
  • Tuần: 340
  • Tháng: 3495
  • Tổng truy cập: 81098
Zalo
Hotline