LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

THÀNH LẬP

 

Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Hoàng Phúc thành lập vào ngày 30 tháng 12 năm 2016, bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp. Với các sản phẩm tiên phong như phân bón hữu cơ sinh học Humic Acid và Neptune’s Harvest từ Mỹ, phục vụ cho nền nông nghiệp tiên tiến trên toàn quốc.

 

XÂY DỰNG

 

Với kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, Hoàng Phúc phát triển không ngừng và trở thành đối tác tin cậy cho nhiều khách hàng trải dài trên toàn quốc. Có được những thành công nhất định trong hoạt động kinh doanh đã giúp Hoàng Phúc củng cố được các nguồn lực một cách bền vững, từ đó nâng cao năng lực hoạt động.

 

PHÁT TRIỂN

 

Hoàng Phúc đã làm những mô hình nghiên cứu thực nghiệm trên tất cả các loại cây trồng phổ biến. Hiện nay sản phẩm đã có mặt ở nhiều vùng miền trên toàn quốc với số lượng tiêu thụ ngày càng tăng. Tại các địa phương sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được các nhà khoa học, nhà chuyên môn và bà con nông dân đánh giá rất cao về độ phù hợp của sản phẩm. Chúng tôi cam kết đáp ứng đúng nhu cầu, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và mang đến những sản phẩm tối ưu theo thời gian.

2024 @ NÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC Design by saigonwebsite.com.vn

  • Đang online: 5
  • Tuần: 667
  • Tháng: 3309
  • Tổng truy cập: 69969
Zalo
Hotline