CAM KẾT CỦA CÔNG TY

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

VỚI ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

 

Luôn lắng nghe, trân trọng, giữ gìn và xây dựng các mối quan hệ hợp tác dựa trên sự tin tưởng, gắn bó lâu dài và cùng nhau phát triển, Hoàng Phúc thực hiện bằng những hành động thiết thực: cam kết chất lượng, khẳng định uy tín, nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của đối tác. Hoàng Phúc đặt tôn chỉ "Cam kết lâu dài và tối đa lợi ích cho đối tác" nhằm phát triển chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Cam kết về chất lượng, đảm bảo uy tín và thời gian. Đáp ứng các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình, trân trọng và nỗ lực cao nhất để các dịch vụ luôn luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao giá trị kinh tế cho khách hàng.

 

VỚI NHÂN VIÊN

 

Tạo cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ, kỹ năng, đồng thời luôn mở ra những cơ hội phát triển thăng tiến, đánh giá năng lực khách quan dựa trên hiệu quả công việc, sự tin tưởng, gắn bó đồng hành cùng công ty; không ngừng cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chế độ phúc lợi, chăm lo cuộc sống và tinh thần cho người lao động.

 

VỚI CỘNG ĐỒNG

 

Phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là định hướng và cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với xã hội và cộng đồng. Song hành cùng quá trình hoạt động, công ty tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và hỗ trợ cộng đồng, toàn thể công ty cùng tham gia các hoạt động thiện nguyện góp phần xây dựng xã hội văn minh và phát triển, tiến bộ.

2024 @ NÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC Design by saigonwebsite.com.vn

  • Đang online: 5
  • Tuần: 660
  • Tháng: 3302
  • Tổng truy cập: 69962
Zalo
Hotline