G-RYZT20690L

HOÀNG PHÚC TỔ CHỨC HỘI THẢO "TƯ VẤN GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC TRÊN CÂY BẮP SINH KHỐI" TẠI QUẢNG NGÃI

HOÀNG PHÚC TỔ CHỨC HỘI THẢO "TƯ VẤN GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC TRÊN CÂY BẮP SINH KHỐI" TẠI QUẢNG NGÃI

Ngảy 28/4, Hoàng Phúc đã tổ chức hội thảo với sự phối hợp cùng Hội Nông dân xã Đức Phú, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Hội thảo mong muốn đưa đến những sản phẩm giúp mang lại năng suất bắp sinh khối cao nhất và an toàn nhất để làm nguồn thức ăn tươi cho trang trại bò sữa Vinamilk.

Chụp hình lưu niệm cùng Hội Nông dân xã Mộ Đức

Tại địa phương, Hoàng Phúc cùng Hội Nông dân xã đã thử nghiệm lượng 1 kg/lần bón/1000 m2, kết hợp vào 2 lần bón thúc, vun gốc, làm cỏ cho bắp đồng thời giảm lượng NPK xuống còn 50% so với quy trình tại địa phương.

Thử nghiệm cho kết quả rất tích cực, trọng lượng cây bắp vẫn đảm bảo thậm chí có xu hướng tăng và giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật sử dụng. 

Mô hình thử nghiệmTrong khuôn khổ hội thảo, Hoàng Phúc đã tư vấn giải pháp ứng dụng hữu cơ vào trồng bắp sinh khối, mang đến nguồn thức ăn chất lượng, an toàn hơn cho trang trại bò sữa Vinamilk tại Quảng Ngãi.

Buổi hội thảo đã diễn ra tốt đẹp, Quý bà con được tham quan mô hình cũng như thảo luận giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật và sản phẩm của Hoàng Phúc một cách cụ thể nhất.

Đi thăm mô hình thử nghiệm

2022 @ NÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC Design by saigonwebsite.com.vn

Zalo
Hotline